Saturday, 18/09/2021 - 06:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước An

Công đoàn cơ sở Trường THCS Phước An tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022.

Được sự đồng ý của Liên đoàn Lao động huyện Tuy Phước và Chi bộ Trường THCS Phước An, chiều ngày 16/06/2020, Ban Chấp hành Công đoàn Trường THCS Phước An tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự Hội nghị, về phía Liên đoàn Lao động huyện Tuy Phước có đồng chí Nguyễn Văn Sang – huyện Ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tuy Phước; đồng chí Trần Văn Thạch – Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Phước An.

Về phía nhà trường có đồng chí Trần Văn Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thiện Chỉnh - Chủ tịch công đoàn cơ sở Trường THCS Phước An; đồng chí Đỗ Thị Huê – Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở trường THCS Phước An, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đoàn thể trong nhà trường và hơn 65 CB-VC-CĐV về tham dự Hội nghị.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường, đồng chí Trần Thiện Chỉnh - Chủ tịch công đoàn cơ sở đã báo cáo tóm tắt công tác Công đoàn giai đoạn 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020-2022.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Đỗ Thị Huê, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tóm tắt tổng hợp ý kiến tại Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Văn Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn Lao động huyện Tuy Phước luôn đồng hành và giúp đỡ Công đoàn Trường THCS Phước An trong suốt thời gian qua và mong muốn Công đoàn Trường tiếp tục nhận được sự quan tâm sâu sắc. Đồng chí đã ghi nhận những kết quả mà Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã làm được trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017-2022 và nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn đã phối hợp với chính quyền đảm bảo đời sống cho nhà giáo, người lao động; Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công đoàn viên. Bên cạnh đó Công đoàn luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với trường, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nửa đầu nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng ghi nhận sự đoàn kết trong Ban Chấp hành khi tiến hành bầu bổ sung nhân sự đúng quy trình với số phiếu tán thành cao nhất đối với các nhân sự đã được Ban chấp hành Công đoàn Trường giới thiệu trước đó. Đồng chí Bí thư Chi bộ cho biết, Chi bộ, Ban Giám hiệu sẽ luôn đồng hành cùng BCH Công đoàn Trường trong mọi hoạt động.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Sang – huyện Ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tuy Phước đã biểu dương kết quả hoạt động của Công đoàn Trường THCS Phước An trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận những đóng góp của Công đoàn Trường. Đồng chí Nguyễn Văn Sang phát biểu, LĐLĐ huyện Tuy Phước tiếp tục ủng hộ cho các hoạt động để Công đoàn Trường ngày một phát triển, chúc các đồng chí nhận nhiệm vụ mới trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đóng góp chung vào thành công của Công đoàn Trường trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị Công đoàn Trường quan tâm việc đổi mới đến từng công đoàn viên. Công đoàn Trường cần thể hiện rõ vai trò trong cơ chế Hội đồng Trường, tham gia tích cực trong chiến lược phát triển Trường THCS Phước An. Với tư cách đại diện cho người lao động cần xác định rõ vai trò và vị thế của mình trong Hội đồng Trường. Quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đáp ứng đúng nhu cầu, nguyện vọng của nhà giáo và người lao động; tích cực hỗ trợ cho đội ngũ nhà giáo - người lao động nâng cao đạo đức nhà giáo, đạo đức công vụ. Có trách nhiệm trong việc tuyên truyền, vận động cán bộ, nhà giáo, người lao động thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Công đoàn cũng cần quan tâm xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, văn hóa, quan tâm đến việc xây dựng, đào tạo đội ngũ cán bộ công đoàn. LĐLĐ huyện Tuy Phước sẽ sẵn sàng hỗ trợ tập huấn, nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức công đoàn.

Trong chương trình Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Huê - Phó CTCĐ cở sở đã thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn có những bó hoa tươi thắm chia tay đồng chí Trần Văn Trung - nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường đã xin thôi giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở, UVBC Công đoàn để thực hiện theo phân công công tác mới của cấp trên.

Trong cương vị Chủ tịch Công đoàn Trường, trong các hoạt động của Công đoàn nửa cuối nhiệm kỳ 2017 - 2022, đồng chí Trần Thiện Chỉnh cho biết, nhiệm vụ này vừa là thách thức và cũng là niềm tự hào đối với cá nhân đồng chí. Thay mặt các đồng chí được bầu bổ sung vào Ban Chấp hành, đồng chí hứa sẽ đem hết khả năng và trách nhiệm cùng tập thể Ban Chấp hành tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường THCS Phước An.

 

Hội nghị cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu chủ yếu trong nửa cuối nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu chính thức tham dự Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

TIN BÀI

 NGUYỄN LƯU VÂN - UVBC CÔNG ĐOÀN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 16
Tháng 09 : 490
Năm 2021 : 4.540