Sunday, 25/10/2020 - 14:34|

Tổ chức thao giảng cụm tại trường THCS Phước An

Chất lượng qua việc tổ chức thao giảng cụm cấp trung học cơ sở

Thực hiện thông báo số 51/TB-PGDĐT ngày 01 tháng 03 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước V/v tổ chức Thao giảng Cụm cấp THCS. Sáng ngày 22/03/2018 tại điểm 1 Trường THCS Phước An các trường THCS trên địa bàn như Phước Thành, Phước An, Trần Bá , Phước Lộc,TT Tuy Phước, Phước Thuận đã cùng nhau thảo luận về nội dung, phương pháp, kỹ năng đổi mới phương pháp, thực hiện đặc trưng các loại hình tiết, đặc trung bộ môn  làm và sử dụng đồ dùng dạy học...

Lê Thị Mỹ Vân -GV Trường THCS Phước An: Minh họa tiết dạy Địa lý

qua 02 tiết dạy minh họa ở các bộ môn Lịch Sử, Địa lí, Sinh học, Vật lí và Hóa học. Qua thao giảng  giáo viên các trường có điều kiện học hỏi, giao lưu, học tập kinh nghiêm...từ đó nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ để tích lũy nhiều kinh nghiệm hay nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian đến.

Tác giả: Phạm Thành Nhân