Sunday, 25/10/2020 - 15:37|

CHI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS PHƯỚC AN TIẾP TỤC DUY TRÌ THƯỜNG XUYÊN KẾ HOẠCH ĐO THÂN NHIỆT CHO HỌC SINH.

Theo chỉ đạo của Chi bộ, Ban lãnh đạo nhà trường, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS Phước An phối hợp với bộ phận y tế trường tiếp tục duy trì thường xuyên theo kế hoạch việc đo thân nhiệt và nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang trước khi vào trường!

Tiếp tục thực hiện các Công văn của Phòng GD&ĐT về những việc cần làm để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong trường học:

Nhà trường duy trì thực hiện đo thân nhiệt vào đầu buổi học sáng và chiều các ngày trong tuần và vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp theo quy định; kiểm tra, rà soát và bổ sung kịp thời nước sát khuẩn hoặc xà phòng và các vật dụng cần thiết khác để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

+ Tăng cường tuyên truyền về các giải pháp phòng, chống dịch cho học sinh, giáo viên và nhân viên.

BÍ THƯ CHI ĐOÀN

NGUYỄN LƯU VÂN