ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHƯỚC AN NHIỆM KỲ 2021-2022

Sáng ngày 21/11/2021 Chi đoàn trường THCS Phước An đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Chi bộ, BGH nhà trường có Đồng chí Trần Văn Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Lê Văn Tình - Bí thư Đoàn xã Phước An. Cùng tất cả đoàn viên nhà trường tham gia.

Để điều hành Đại hội, Đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí Nguyễn Lưu Vân - Bí thư chi đoàn nhiệm kì 2020-2021, đồng chí Ngô Đức Hội - Phó Bí thư chi đoàn nhiệm kì 2020-2021 và đồng chí Đoàn Thị Thu Hoan – UV BCH chi đoàn nhiệm kì 2020-2021.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020-2021 của Ban chấp hành chi đoàn. Nhiệm kì vừa qua, Chi đoàn CBGV đã nỗ lực phấn đấu và đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các phương diện chính như: công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm… Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kì vừa qua, từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể cho những hoạt động phong trào ở nhiệm kì mới.

Đại hôi được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Trần Văn Trung, đại diện cho Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và Đồng chí Lê Văn Tình - Bí thư Đoàn xã. Đồng chí không chỉ động viên, khích lệ tuổi trẻ nhà trường mà còn thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế cần cố gắng khắc phục, đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng vào tuổi trẻ trường THCS Phước An chuẩn bị bước qua tuổi 30 và Ban chấp hành nhiệm kì tới sẽ phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết để đưa phong trào Đoàn của chi đoàn CBGV phát triển ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí đại diện cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên giáo viên, tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn của Chi đoàn CBGV trong nhiệm kì 2021–2022, gồm các đồng chí: Nguyễn Lưu Vân, Ngô Đức Hội, Đoàn Thị Thu Hoan.

Đại hội đã bầu ra 7 đồng chí đại diện cho đoàn viên giáo viên tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn cấp trên và có 1 đại biểu dự khuyết.

Đại hội Chi đoàn CBGV trường THCS Phước An đã diễn ra thành công rực rỡ. Xin chúc cho chi đoàn có một năm học mới, nhiệm kỳ mới gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới.

Bài: Nguyễn Lưu Vân - BTCĐ

Năm 2022 : 4.667