Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2019– 2020. Trong năm học qua, Liên đội trường THCS Phước An đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Cuối năm học đã có nhiều học sinh đạt các giải cao trong các kỳ thi cấp tỉnh, huyện, thi thể dục thể thao, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực tốt. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các Chi đội. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.
Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2020 – 2021, Liên đội Trường THCS Phước An quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học và chương trình công tác đội. Liên đội cũng đề ra các chỉ tiêu chủ yếu của năm học.
Trong đại hội các đại biểu đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của chi đội của liên đội, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do liên đội của trường và Hội đồng đội các cấp phát động.
Đại hội cũng đã bầu ra BCH liên đội năm học 2020- 2021.
Đại hội Liên đội Trường THCS Phước An đầu năm học 2020- 2021đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020- 2021sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.
Một số hình ảnh
BCH Chi đoàn trường