Saturday, 18/09/2021 - 05:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước An

Đoàn Trường tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn năm 2021

Ngày 17/03/2021 BCH Đoàn Trường THCS Phước An phối hợp với Đoàn xã Phước An tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn năm 2021 cho hơn 40 Đội viên ưu tú của Liên đội nhà trường.

Đến tham dự có đồng chí Lê Văn Tình - Bí thư Đoàn xã Phước An, đồng chí Nguyễn Lưu Vân – Bí thư Đoàn Trường THCS Phước An, đồng chí Ngô Đức Hội – Phó BT Đoàn trường; Tổng phụ trách Đội và các đồng chí trong BCH Đoàn Trường.

 

Quang cảnh lớp cảm tình Đoàn

Tại buổi học, Đồng chí Lê Văn Tình - Bí thư Đoàn xã Phước An bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn thanh niên ưu tú thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động.

 

Đ/c Nguyễn Lưu Vân Bí thư Đoàn trường

Qua buổi học, giúp các em xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các em tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh.

TIN BÀI

Nguyễn Lưu Vân - Bí thư Đoàn trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng 09 : 488
Năm 2021 : 4.538