Sunday, 25/10/2020 - 14:22|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO CÁC EM HỌC SINH THÁNG 05.2020

Vừa qua, ngày 19.5.2020, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020), Đoàn trường THCS Phước An đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới.

Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS Phước An đã chuẩn y kết nạp đoàn cho 38 Đội viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện đạo đức tốt có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu nhi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Phạm Thị Bích Trâm – Phó Bí thư Đoàn xã Phước An, đồng chí Nguyễn Lưu Vân  - Bí thư Đoàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

BCH CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHƯỚC AN