Friday, 27/11/2020 - 12:39|

Liên đội trường THCS Phước An tổ chức tổng kết phong trào Tuần lễ “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” lần thứ 4

Kết quả phong trào Tuần lễ “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” lần thứ 4

Liên đội trường THCS Phước An tổ chức Lễ phát động phong trào Tuần lễ “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” lần thứ 4

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành năm học 2017 - 2018; Kế hoạch số 62-KH/HĐĐ ngày 12/01/2018 của Hội đồng Đội Tuy Phước về việc tổ chức phát động phong trào Tuần lễ “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” lần thứ 4, nhằm tiếp sức cho các bạn đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường thông qua hình thức tiết kiệm tiền lì xì để nuôi heo đất. Trong Lễ Chào cờ đầu năm mới vào sáng thứ 2, ngày 26/02/2018, Liên đội trường THCS Phước An đã tổ chức Lễ phát động phong trào Tuần lễ “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” lần thứ 4 cho các em đội viên, thiếu nhi, học sinh trong toàn Liên đội.

Hoạt động lần này đã được tất cả các em đội viên, thiếu nhi, học sinh trong toàn Liên đội tích cực hưởng ứng tham gia và có nhiều hình thức nuôi heo đất đổi mới, sáng tạo. Sau một tuần phát động, từ ngày 26/02 - 03/03/2018, tại Lễ chào cờ  ngày 03/3, Liên đội đã  tiến hành khui heo đất và công bố số tiền thu được công khai trước cờ là 3,7 triệu đồng.

Số tiền thu được Liên đội đã trao tặng 03 góc học tập cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội.

Thầy Trần Văn Trung Hiệu Phó nhà trường trao góc góc tập cho HS

Qua hoạt động giúp các em học sinh nâng cao tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, giúp đỡ bạn bè vượt khó khăn để tham gia học tập tốt hơn.

Ảnh và tin bài: Thành Nhân (GV trường THCS P.An)

Năm 2020 : 3.629