Tổ chức lớp cảm tình Đoàn cho những đội viên ưu tú.

Sáng ngày 14/03/2022, BCH Đoàn trường THCS Phước An tổ chức mở lớp cảm tình đoàn cho 36 em đội viên ưu tú của Liên đội trường THCS Phước An.

Qua lớp học này, các em đã được trang bị các nội dung, kiến thức cơ bản về lịch sử truyền thống của Đảng CSVN, Đoàn TNCS HCM, các tính chất, chức năng của Đoàn, trách nhiệm và quyền hạn của người đoàn viên, mục tiêu phấn đấu để trở thành người đoàn viên.v.v.. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, tự hào với truyền thống vẻ vang của Đoàn, phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú trong tương lai.

Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn.Tổ chức Đoàn muốn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn cách mạng thì cần phải coi công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là vấn đề quan trọng trong giai đoạn hiện nay.

Lễ kết nạp Đoàn sẽ được tổ chức vào sáng ngày 26/3. Tại Hội trường Trường THCS Phước An.

Tin bài

Nguyễn Lưu Vân - BTCĐ