TRƯỜNG THCS PHƯỚC AN TỔ CHỨC HỘI TRẠI CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐTNCS HỒ CHÍ MINH  VÀ NGÀY HỘI  VUI KHỎE -TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

HỘI TRẠI CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐTNCS HỒ CHÍ MINH

Nằm trong các hoạt động kỉ niệm 87 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2018) và giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước ( 30/04/1975- 30/04/2018).

Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, Chi đoàn trường THCS Phước An đã phối hợp với Liên đội tổ chức Hội trại 26/03. Hội trại đã diễn ra trong ngày 26/03/2018 với sự tham gia của 34 Chi đội và hơn 1200 đội viên cùng 70 cán bộ,giáo viên-Nhân viên nhà trường.

Trải qua quá trình chuẩn bị chu đáo về mọi mặt đúng 7h sáng  ngày 26/03/2018 đã diễn ra khai mạc Hội trại. Thay mặt cho BGH nhà trường thầy Hiệu trưởng Mai văn Em đọc khai mạc Hội trại.

Với ý nghĩa chào mừng 87 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh và Ngày Hội vui khỏe-Tiến bước lên đoàn. Trải qua thời lượng quy định cắm trại của BTC các tiểu trại đã có những thiết kế cổng trại và trang hoàng trại rất phong phú và đẹp thể hiện được phong cách của từng Chi đội.

Sau khi các tiểu trại được hoàn thành BTC đã tiến hành chấm trại 4 khối lớp 6,7,8,9 với nhiều nội dung như chấm: Kỷ thuật trại, trang hoàng trại, nội dung sinh hoạt trại…

Song song với các hoạt động sinh hoạt trại Liên đội đã tổ chức thi các trò chơi dân gian như múa sạp nhảy dây, nhảy bao, kéo co, hái hoa kiến thức....các Chi đội đã thể hiện được sự đồng đều với nhiều vẻ mặt mặt rất tươi vui tràn đầy sự hứng khởi của ngày hội.

Các đội chơi đã tham gia rất hào hứng, hết mình.

Hội trại đã kết thúc lúc 17 giờ ngày 26/03/2018 đã để lại trong lòng hơn 1200 học sinh và 70 thầy cô giáo của trường THCS Phước An sự hào hứng và tràn đầy kỉ niệm, sự lưu luyến trên các khuôn mặt các trại sinh, những hình ảnh đẹp của tuổi học trò đã đọng lại trong lòng các em và với những hoạt động bổ ích này sẽ tạo thêm nhiều động lực để gúp các em học tập tốt hơn và đạt được nhiều kết quả trong chặng đường học tập tiếp theo, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Ảnh và tin bài:Thành Nhân

Lượt xem: 1.437