Trường THCS Phước An triển khai cuộc thi sáng tác nghệ thuật " Bảo vệ tầng ozone để bảo vệ trái đất"

Phát động cuộc thi sáng tác nghệ thuật về bảo vệ tầng ozon

 
 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc, Cục Biến đổi khí hậu, trường THCS Phước An đã phát động cuộc thi sáng tác nghệ thuật với chủ đề “Bảo vệ tầng ozon để bảo vệ khí hậu trái đất”.

Tác phẩm tham dự hợp lệ là các tác phẩm được chụp, vẽ trên lãnh thổ Việt Nam kể từ ngày 1/1/2020 đến 30/3/2022 với 3 thể loại: nhiếp ảnh (không cắt ghép, không sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh hoặc các phần mềm tương tự khác…); vẽ tranh (bao gồm tranh vẽ trên giấy sử dụng màu bột gouach, màu poster, màu acrylic, khổ giấy vẽ có kích thước các cạnh nhỏ nhất là 210 x 297mm, lớn nhất là 420 x 594mm); vẽ tranh công nghệ (bao gồm bản vẽ kỹ thuật số được tạo dựng từ chương trình/ứng dụng đồ họa trên máy tính hoặc điện thoại di động và các nền tảng công nghệ phù hợp).

Mọi công dân là người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam theo 2 độ tuổi: từ 6 đến 15 tuổi (được sự đồng ý xác nhận đăng ký tham gia của đại diện bố hoặc mẹ) và trên 15 tuổi đều được quyền tham gia cuộc thi.

Tác giả, nhóm tác giả gửi tác phẩm dự thi thông qua hình thức trực tuyến theo đường dẫn của ban tổ chức đăng tải trên trang thông tin điện tử của Cục Biến đổi khí hậu (www.dcc.gov.vn).

Thông tin chi tiết xem trên trang thông tin điện tử của Cục Biến đổi khí hậu (www.dcc.gov.vn).

Xem file đính kèm dưới đây

HƯỚNG DẪN THAM GIA CUỘC THI

THƯ MỜI VÀ THỂ LỆ CUỘC THI

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 48
Tháng 12 : 18
Năm 2022 : 5.481.417
Bài tin liên quan
Thursday, 01/12/2022 - 11:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước An