Saturday, 18/09/2021 - 06:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước An

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ PHƯỚC AN

Chiều ngày 18/01/2021, Trường THCS Phước An long trọng tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THCS Phước An cho đồng chí Phạm Thành Nhân.

Tham dự buổi lễ có ông Vương Tử Nghị – Quyền Trưởng phòng Phòng GD&ĐT Tuy Phước; Ông Nguyễn Văn Sang – Chuyên viên tổ chức cán bộ Phòng GD&ĐT Tuy Phước; đại diện lãnh đạo Đảng ủy có Ông Nguyễn Văn Tâm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Phước An, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Theo đó, Đồng chí Phạm Thành Nhân được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng trường THCS Phước An.

Trong buổi họp báo Ông Nguyễn Văn Sang – Chuyên viên tổ chức cán bộ Phòng GD&ĐT Tuy Phước đã đọc quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu Trưởng cho đồng chí Phạm Thành Nhân.

 

Thay mặt lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Ông Vương Tử Nghị – Quyền Trưởng phòng Phòng GD&ĐT Tuy Phước  đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự ghi nhận cũng như đánh giá cao những nỗ lực và cố gắng của Nhà trường đã vượt qua khó khăn để đạt được nhiều thành tựu ở các lĩnh vực hoạt động trong những năm vừa qua. Đồng thời tin tưởng Đồng chí Phạm Thành Nhân sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa những thành tích và truyền thống của Nhà trường trong những năm xây dựng và phát triển.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy xã Phước An, Đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đã phát biểu chúc mừng đồng chí Phạm Thành Nhân và tin tưởng Đồng chí Phạm Thành Nhân sẽ phát huy vai trò lãnh đạo để kế thừa và phát huy những thành tích của nhà trường.

 

TIN BÀI

VĂN PHÒNG NHÀ TRƯỜNG

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 16
Tháng 09 : 490
Năm 2021 : 4.540