Sunday, 25/10/2020 - 15:04|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14-07-2020, trường THCS Phước An đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Về dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía lãnh đạo Đảng ủy có đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Phước An, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Ngọc Tú – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường, về phía hội phụ nữ xã có cô Huỳnh Thị Bích Loan – Chủ tịch hội phụ nữ xã. Về phía nhà trường có thầy giáo Trần Văn Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Huê – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Thiện Chỉnh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 1000 học sinh khối lớp 6,7,8,9.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu bài diễn văn bế giảng năm học 2019-2020, thầy giáo Trần Văn Trung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào hoạt động, trong các cuộc thi cấp tỉnh và cấp huyện, thi khoa học kỹ thuật....

Bài diễn văn ngắn gọn nêu bật được nhiều thành tích của nhà trường trong suốt một năm học vừa qua.

Trong cuối bài diễn văn, thầy giáo Trần Văn Trung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước, sự lãnh đạo của Đảng uỷ xã Phước An, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương để thầy và trò nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

Tiếp theo chương trình Thầy giáo Trần Thiện Chỉnh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, Phó trưởng ban thi đua nhà trường thông qua quyết định khen thưởng các danh hiệu thi đua trong năm học và thông qua danh sách phát thưởng “Học sinh giỏi”; “Học sinh tiên tiến” năm học 2019 – 2020 của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy giáo Trần Văn Trung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 của nhà trường

Thầy giáo Trần Văn Trung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh
Đồng chí Đỗ Thị Huê – Phó hiệu trưởng trao thưởng cho các em đạt thành tích trong hội thi KHKT cấp huyện

Cô Huỳnh Thị Bích Loan – Chủ tịch hội phụ nữ xã trao góc học tập cho học sinh khó khăn vượt khó học giỏi

Thầy Ngô Đức Hội - Tổng Phụ trách Đội trao góc học tập  trong phong trào "Lì xì heo đất" cho học sinh

Đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Phước An trao thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2019 - 2020
Ông Nguyễn Ngọc Tú – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường trao thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2019 - 2020
Đồng chí Phạm Thành Nhân – Phó Bí thư Chi bộ trao thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2019 - 2020
Đồng chí Đỗ Thị Huê – Phó hiệu trưởng trao thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2019 - 2020

BÍ THƯ CHI ĐOÀN: NGUYỄN LƯU VÂN