Sunday, 25/10/2020 - 15:30|

Tham gia Liên hoan “Gương mặt Tài năng Nhí” huyện Tuy Phước năm 2020

Ngày 13 và 14/10/2020, huyện Tuy Phước tổ chức khai mạc Liên hoan “Gương mặt Tài năng Nhí” huyện Tuy Phước năm 2020. Tham dự Liên hoan lần này, Trường THCS Phước An tham gia 2 tiết mục là những em đội viên có năng khiếu trên các lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật, thể thao,… của nhà trường.

Liên hoan “Gương mặt Tài năng Nhí” huyện Tuy Phước năm 2020 là hoạt động nhằm tìm kiếm, vinh danh những tài năng trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, TDTT của học sinh. Tạo sân chơi mới, bổ ích, đa dạng về nội dung, hình thức, giúp học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trải nghiệm, phát triển được kỹ năng sinh hoạt tập thể, mạnh dạn tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, vui chơi giải trí, tăng sự phong phú về đời sống tinh thần cho các em thiếu nhi, nhi đồng. Qua đó, phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật cho các em thiếu nhi, để các em thỏa sức đam mơ của mình, góp phần tạo những hạt nhân nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ của huyện.

Kết thúc hội thi tiết mục:Solo trống jazz do em Võ Quang Sơn - Lớp 9A6 đạt giải 3 khối THCS trong hội thi.

Hình ảnh:

Tin bài