Tham giai giải Cờ vua, Cờ tướng Đại hội TDTT huyện Tuy Phước lần thứ IX, năm 2022

Đây là các môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Tuy Phước lần thứ IX năm 2022, nhằm thúc đẩy phong trào thể thao trí tuệ trong đông đảo Nhân dân, đánh giá chất lượng, động viên và nâng cao thành tích phong trào môn cờ vua, cờ tướng trên địa bàn toàn huyện và chọn lựa những nhân tố xuất sắc tham gia các giải đấu cấp tỉnh, quốc gia.

Nhà trường có 2 đại diện đi thi cho xã Phước An gồm thầy giáo Trần Thế Nhân môn cờ tướng và em Nguyễn Quỳnh Như 9A5 môn cờ vua và đã được thành tích 1 giải nhì cờ tướng và 1 giải nhất cờ vua.

Đây là thành tích đáng ghi nhận cho sự nổ lực tham gia phong trào do địa phương phát động.

Tin bài Nguyễn Lưu Vân

Năm 2022 : 147.964