Triển khai hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022

Ngày 07/04, Phòng GDĐT Tuy Phước có Công văn số : 171/PGDĐTgửi Hiệu trưởng các trường phổ thông trực thuộc về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 (21-4-2022).

- Đẩy mạnh phong trào đọc sách gắn kết sách, việc đọc sách với sinh hoạt văn hóa cộng đồng, từ đó xây dựng không gian văn hóa lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho nhiều đối tượng bạn đọc, góp phần xây dựng một xã hội học tập.

- Tổ chức Lễ phát động, hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (với các hình thức phù hợp như: trưng bày, giới thiệu sách; hội thi tuyên truyền, kể chuyện sách; giao lưu, toạ đàm, …) tại thư viện nhà trường… nhằm tạo sự hưởng ứng của Viên chức - NLĐ và học sinh một cách sâu rộng, hiệu quả.

Xem công văn tại đây

Năm 2022 : 4.667