Sunday, 25/10/2020 - 15:55|

TRƯỜNG THCS PHƯỚC AN LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa chung trong không khí đầu năm học, tháng có những sự kiện trọng đại của đất nước: Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, căn cứ hướng dẫn của Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước. Sáng ngày 04/10/2020 Trường THCS Phước An đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020 - 2021.

Tham dự Hội nghị về phía lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Tuy Phước có Ông Nguyễn Văn Sang – huyện Ủy viên; Chủ tịch LĐLĐ huyện

Về phía đại biểu Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước có thầy giáo Hồ Văn Thơm – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã Phước An có Ông Huỳnh Tấn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND xã Phước An, Ông Nguyễn Ngọc Tú – Trưởng ban đại diện hội CMHS nhà trường

Về phía lãnh đạo nhà trường có Ông Trần Văn Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Huê – PHT nhà trường, thầy giáo Trần Thiện Chỉnh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, thầy giáo Phạm Ngọc Hưng – Nguyên giáo viên nhà trường, cùng các đồng chí trong cấp uỷ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và toàn thể viên chức nhà trường.
Thay mặt Đoàn chủ tịch Đồng chí Trần Văn Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc Hội nghị.

Sau bài diễn văn khai mạc, thay mặt Đoàn chủ tịch cô giáo Đỗ Thị Huê – PHT nhà trường trình bày báo cáo kết quả năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CB-CC-VC&NLĐ Nhà trườngcộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể viên chức Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2019 - 2020 của Nhà trường.

Hội nghị viên chức năm học 2020 - 2021 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí là cán bộ quản lý tổ và viên chức của đơn vị để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Thiện Chỉnh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu đoàn thể Công đoàn.

Hội nghị viên chức Trường THCS Phước An năm học 2020 - 2021 vinh dự được đón tiếp Thầy giáo Hồ Văn Thơm – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước và được nghe những chỉ đạo của đồng chí trong năm học 2020-2021 để thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành.

Cũng trong Hội nghị viên chức Trường THCS Phước An năm học 2020 - 2021 vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Sang – huyện Ủy viên; Chủ tịch LĐLĐ huyện Tuy Phước và được nghe những chỉ đạo của đồng chí trong năm học 2020-2021 để thực hiện tốt nhiệm vụ của Công đoàn.

Tại Hội nghị Thầy giáo Hồ Văn Thơm – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước cũng đã trao giấy khen của UBND huyện cho tập thể nhà trường, các cá nhân đã có những thành tích xuất sắc đạt được trong năm học 2019-2020 và chiến sĩ thi đua năm học 2019 - 2020.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Sang – huyện Ủy viên; Chủ tịch LĐLĐ huyện Tuy Phước cũng đã trao bằng khen của BCH Liên đoàn Lao động tỉnh cho tập thể Công đoàn nhà trường và 01 cá nhân đã có những thành tích xuất sắc đạt được trong công tác Công đoàn năm học 2019-2020.

Hội nghị viên chức Trường THCS Phước An năm học 2020 - 2021 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới thành công./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị :

Tin bài

Bí thư Chi đoàn trường