TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước, sáng 5/9, trường THCS Phước An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Sáng 5/9, Ông Huỳnh Tấn Dũng - Chủ tịch UBND xã Phước An về dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Phước An. Cùng dự có đại diện của các Hội, Đoàn thể xã Phước An, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 em học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh buổi Lễ

Ông Huỳnh Tấn Dũng - Chủ tịch UBND xã Phước An đọc thư Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng

Thầy giáo Trần Văn Trung - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường

Đại diện học sinh đầu cấp phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai giảng