Saturday, 18/09/2021 - 05:59|

GẶP MẶT KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), chiều ngày 19/11, trường THCS Phước An đã long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường thầy giáo Trần Văn Trung, cô giáo Đỗ Thị Huê - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Thiện Chỉnh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường tham dự buổi gặp mặt.

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức, đạo đức làm người và truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò. Tại buổi họp mặt, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, cùng lắng đọng trước những tâm sự của học sinh gửi đến thầy cô, những “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

NGUYỄN LƯU VÂN - BT CHI ĐOÀN

Tác giả: Nguyễn Lưu Vân