Thứ sáu, 30/07/2021 - 03:48|

Truyền thông về phòng chống tàn trữ và sử dụng pháo nổ, các trò chơi nguy hiểm và trật tự ATGT trong dịp Tết Nguyên Đán 2021

Trong ngày 01/02/2021, Đoàn thanh niên xã Phước An phối hợp với Ban Công an xã Phước An, Trường THCS Phước An tổ chức truyền thông về phòng chống tàn trữ và sử dụng pháo nổ, các trò chơi nguy hiểm và trật tự ATGT trong dịp Tết Nguyên Đán 2021 cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Về tham sự buổi truyền thông có Đồng chí Lê Văn Tình – Bí thư đoàn xã Phước An, Đại úy Trần Đức Võ – Phó trưởng Công an xã Phước An.

Ban lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Trần Văn Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Phạm Thành Nhân – P.Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; cô giáo Đỗ Thị Huê - Phó Hiệu trưởng; thầy giáo Trần Thiện Chỉnh – Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Nguyễn Lưu Vân – Bí thư đoàn thanh niên. Cùng hơn 60 CB-GV-NV và hơn 1000 học sinh trong nhà trường.

Đại úy Trần Đức Võ – Phó trưởng Công an xã Phước An truyền thông về phòng chống tàn trữ và sử dụng pháo nổ, các trò chơi nguy hiểm và trật tự ATGT trong dịp Tết Nguyên Đán 2021.

Tại buổi nói chuyện, gần 1000 em học sinh thuộc 4 khối lớp và toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được cán bộ Công an xã tuyên truyền Nghị định 137 về quản lý, sử dụng pháo có hiệu lực từ ngày 11.1.2021; tuyên truyền luật ATGT... hướng dẫn các quy định của luật ATGT như: quy định bắt buộc ngồi trên xe máy, xe đạp điện phải đội mũ bảo hiểmđi đúng phần đường bên phải, không đi hàng hai, hàng ba trở lên khi tham gia giao thông và hướng dẫn kỹ năng quan sát khi sang đường…

Qua buổi tuyên truyền, mỗi cán bộ giáo viên và học sinh trường là một tuyên truyền viên tích cực vận động gia đình, người thân và cộng đồng cùng thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo nổ, các trò chơi nguy hiểm; Luật giao thông đường bộ, tránh xảy ra những vụ TNGT đáng tiếc… đảm bảo các em học sinh, các gia đình đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 an toàn, vui vẻ./.

Đ/c NGUYỄN LƯU VÂN - BÍ THƯ CHI ĐOÀN

Tác giả: Nguyễn Lưu Vân