Friday, 22/10/2021 - 19:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước An

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Hòa trong không khí những ngày mùa thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; cùng không khí phấn khởi của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trường Trung học cơ sở Phước An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

 

Khai giảng năm học mới khi tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhà trường đã rút ngắn chương trình, ưu tiên cho 20 học sinh lớp 6 của mỗi lớp đầu cấp tham dự và 20 học sinh khối lớp 8 tham dự nhưng vẫn đảm bảo nghi thức và ý nghĩa của buổi lễ này.

 

Thực hiện theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định, thực hiện Hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước. Trường Trung học cơ sở Phước An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021. Lễ khai giảng được tổ chức trong thời gian 45 phút, với tiêu chí “trang trọng, gọn gàng để học sinh bước vào năm học mới với tâm thế vui tươi, phấn khởi!”.

 

Về dự lễ khai giảng có Đồng chí Phan Khắc Sửu – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã Phước An. Đồng chí Phạm Nguyễn Bích Trâm – Phó Bí thư Đoàn xã Phước An, bà Trần Thị Bích Liễu – Đại diện hội khuyến học xã Phước An, Ông Nguyễn Ngọc Tú – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường,  cùng đại diện công ty BM Windows cùng toàn thể cán bộ, quý thầy cô giáo và đại diện 320 học sinh khối 6,8 của nhà trường đã cùng về tụ hội dưới mái nhà chung THCS Phước An yêu quí .

Mở đầu buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã được nghe đồng chí Phan Khắc Sửu – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã Phước An, thông qua toàn văn Thư của Tổng Bí Thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thân ái gửi đến quý thầy cô giáo và các em học sinh, nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

 

Tiếp đến, thầy giáo Trần Văn Trung - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học 2020-2021. Thầy và trò của nhà trường đã cùng nhau ôn lại những thành tích nổi bật trong năm học 2019-2020 vừa qua.

 

Cũng trong chương trình buổi lễ đại diện cho Đoàn xã Phước An Đồng chí Phạm Nguyễn Bích Trâm – Phó Bí thư Đoàn xã Phước An đã trao tặng 1 chiếc xe đạp cho HS có hoàn cảnh khó khăn. Đại diện công ty BM Windows cũng trao tặng 10 xuất quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập và công trình cải thiện khuôn viên nhà trường.

 

 

Hi vọng với niềm hân hoan trong năm học mới 2020-2021, sự nỗ lực và quyết tâm của thầy và trò nhà trường, năm học 2020-2021 này nhà trường sẽ đạt được những thành tích nổi bật hơn nữa./.

Một số hình ảnh 

TIN BÀI

NGUYỄN LƯU VÂN - BT CHI ĐOÀN TRƯỜNG

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 31
Tháng 10 : 435
Năm 2021 : 5.323