Friday, 30/07/2021 - 04:36|

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 - 8/3/2021) VÀ 1981 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG.

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Tân Sửu, toàn Đảng toàn dân đang ra sức thi đua chào mừng Đảng, chào mừng đất nước đang từng ngày đổi mới. Với chị em phụ nữ  trong những ngày đầu xuân này có một niềm vui hân hoan riêng của mình đó là kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2021, được sự nhất trí của Chi bộ trường THCS Phước Anban lãnh đạo trường THCS Phước An và Công đoàn nhà trường phối hợp tổ chức tọa đàm chào mừng 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Về tham dự buổi tọa đàm có thầy giáo Trần Văn Trung – Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng, thầy giáo Phạm Thành Nhân – Phó bí thư Chi bộ; Phó Hiệu trưởng, cô giáo Đỗ Thị Huê – Phó Hiệu trưởng, thầy giáo Trần Thiện Chỉnh – CTCĐ nhà trường cùng toàn thể CB-GV-CNV trong toàn trường.

Nội dung gồm:

Ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910- 8/3/2021)

Đ/c Trần Văn Trung - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng các cán bộ, giáo viên , nhân viên nữ.

Trưởng ban nữ công  đánh giá kết quả phong trào thi đua “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà ” của nữ cán bộ, giáo viên ,nhân viên Trường THCS Phước An .

Biểu dương những giáo viên có thành tích cao trong đợt thi đua vừa qua.

Một số hình ảnh minh họa

Cô giáo Đỗ Thị Huê - Phó CTCĐ; Phó Hiệu trưởng (bên phải) nhận hoa của Thầy giáo Trần Văn Trung - Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng (bên trái) tặng chúc mừng nhân ngày 8/3 cho CB-GV-NV nữ nhà trường

NGUYỄN LƯU VÂN - UVBCH CÔNG ĐOÀN

Năm 2021 : 3.587