Saturday, 18/09/2021 - 05:44|

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC, XÂM HẠI TRẺ EM, PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRẺ EM VÀ SỬ  DỤNG MẠNG AN TOÀN TRONG THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ SỐ NĂM 2018

TUYÊN TRUYỀN

Ngày 15/6, Trường THCS Phước An  tổ chức buổi tuyên truyền  "Phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích trẻ em và sử dụng mạng an toàn trong thế giới công nghệ số năm 2018. Hơn 600 học sinh đã đến tham dự và tham gia ý kiến.

Tham gia buổi tuyên tuyền có Bà Đỗ Thị Thu giám đốc Trung tâm DS-KHH gia đình huyện Tuy Phước; Bà Nguyễn Thanh Trúc Chuyên viên phòng Lao động và thương binh xã hội huyện Tuy Phước; Bác sĩ Trương Văn Kỳ - Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Tuy Phước. Anh Man Thành Tuyên chuyên viên HĐNG Phòng giáo dục Tuy Phước. Về phía nhà trường có thầy giáo Mai Văn Em-Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Văn Trung CT Công đoàn-Hiệu phó; thầy Ngô Đức Hội –TPT đội cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp.

học sinh thuyết trình tác hại của game oline

Buổi truyền thông tập trung vào nội dung liên quan đến Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; các quyền của trẻ em; kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích; phòng chống đuối nước; phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em; các văn bản xử phạt liên quan đến vi phạm các quyền về trẻ em; game Oline và những hệ lụy từ game Oline ... buổi tuyên truyền không nằm ngoài mục đích đẩy mạnh phong trào toàn xã hội tham gia bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo cho mọi trẻ được sống trong một xã hội an toàn, lành mạnh, không bạo lực, không xâm hại trẻ em; thúc đẩy vai trò chủ động, tích cực, tự tin, tăng cường sự tham gia của trẻ em vào các hoạt động của gia đình, nhà trường và xã hội...

Tin bài: Ngô Đức Hội-TPT Đội

Năm 2021 : 4.540